NƯỚC CỐT DỪA ĐÔNG LẠNH
Sơ lược sản phẩm
Được chiết xuất từ cơm dừa tươi, được tiệt trùng, làm lạnh nhanh ( -40°C) và bảo quản đông lạnh (-18°C) để đảm bảo giữ nguyên các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của dừa.
- Loại sản phẩm: Organic & Non Organic
- Độ béo: 30-32%
- Loại bao bì: PA & PE bag: 5kg
- Chứng nhận: ORGANIC (EU/ NOP/JAS/ CAN/ KOR/KRA/ AUS/ TW), HALAL, KOSHER, NON-GMO, FAIRTRADE, GLOBAL G.A.P
- Hạn sử dụng: 24 Tháng
SẢN XUẤT BẰNG CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG HIỆN ĐẠI
Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiệt trùng từ những trái dừa được thu hoạch vào đúng thời điểm ngon, ngọt nhất để đảm bảo an toàn, kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì chất lượng
NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP
Nước cốt dừa đông lạnh có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng ẩm thực, từ nấu ăn và làm bánh đến làm các món tráng miệng và đồ uống. Sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, tiệm bánh và ngành công nghiệp chế biến thực phẩm vì chất lượng đồng nhất và tiện lợi
THÍCH HỢP SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHAY, THUẦN CHAY
Nước cốt dừa là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sữa dộng vật trong sản xuất các món ăn, thức uống
TIỆN LỢI
Sản phẩm được đóng gói và đông lạnh sẵn, dễ dàng bảo quản trước khi đưa vao sản xuất công nghiệp
Chất lượng vùng nguyên liệu sạch
Là cụm cù lao cuối cùng nhận đẫm phù sa của dòng Mekong, vùng nước lợ và bùn đất sét tạo điều kiện thuận lợi cho vườn dừa Bến Tre khoác lên mình vẻ xanh tươi và năng suất ra trái cao hơn các vùng đất khác trên thế giới.
Xem thêmHoạt động cộng đồng
Betrimex không chỉ được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu ở Việt Nam, mà còn là một “ thương hiệu vì cộng đồng”
Xem thêm