NƯỚC CỐT DỪA
Sơ lược sản phẩm
Được sản xuất từ cơm dừa tươi bằng quy trình ép lạnh hoặc tiệt trùng tiên tiến, sản phẩm giữ được tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên, thuần khiết của dừa.
- Loại sản phẩm: Organic & Non-Organic
- Độ béo: 5-32%
- Loại bao bì: BIB: 5L, 20L | Drum: 200L
- Chứng nhận: ORGANIC (EU/ NOP/JAS/ CAN/ KOR/KRA/ AUS/ TW), HALAL, KOSHER, NON-GMO, FAIRTRADE, GLOBAL G.A.P
- Hạn sử dụng: 12 Tháng
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ khép kín, tiên tiến hàng đầu Thế giới từ những trái dừa được thu hoạch vào đúng thời điểm ngon, ngọt nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.
HƯƠNG VỊ DỪA TỰ NHIÊN
Với hương vị dừa tự nhiên, nguyên chất, nước cốt dừa có thể dùng làm gia vị các món cà ri, món kho, món xào, nấu súp hoặc làm nguyên liệu thơm ngon nấu kèm, ăn kèm với các món chè, rau câu. Đặc biệt nước cốt dừa có thể dùng để pha chế thức uống mang lại hương vị béo thơm, đậm đà
NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP
Thích hợp làm nguyên liệu trong sản xuất công nghiệp: kem, bánh, cà ri...
THÍCH HỢP SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHAY, THUẦN CHAY
Nước cốt dừa là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sữa dộng vật trong sản xuất các món ăn, thức uống
Chất lượng vùng nguyên liệu sạch
Là cụm cù lao cuối cùng nhận đẫm phù sa của dòng Mekong, vùng nước lợ và bùn đất sét tạo điều kiện thuận lợi cho vườn dừa Bến Tre khoác lên mình vẻ xanh tươi và năng suất ra trái cao hơn các vùng đất khác trên thế giới.
Xem thêmHoạt động cộng đồng
Betrimex không chỉ được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu ở Việt Nam, mà còn là một “ thương hiệu vì cộng đồng”
Xem thêm