Cơm dừa sấy khô hạt trung bình
Sơ lược sản phẩm
Phần thịt của trái dừa (còn gọi là cơm dừa, cùi dừa) được nạo nhỏ, tách béo và sấy khô bằng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Sau cùng, sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói theo tiêu chuẩn.
Cơm dừa sấy khô đạt tiêu chuẩn có màu trắng đục như gạo, mang vị thơm nhẹ đặc trưng của dừa.
Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại hướng đến sản phẩm.
Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 50 quốc gia trên khắp thế giới.
Cỡ hạt và tỷ lệ |
· > 2.8 mm : 4% max · >1.4 mm : 46% min · < 1.4 mm : 40% max · < 1 mm : 10% max |
7kg, 8kg, 9kg, 10kg, 11.34kg, 22.68kg, 25kg, 45kg, 50kg/bao
Chứng nhận:
KOSHER, HALAL, FSSC 22000:2005, BRC, USFDA
Thành phần
- Độ ẩm 3% tối đa
- FFA 0.3% tối đa
- Hàm lượng dầu 62 % tối thiểu
- SO2: 100ppm max
- Coliform 50 cfu/gr tối đa
- Nấm men/Nấm mốc 100 cfu/gr tối đa
- Tổng vi khuẩn hiếu khí 10,000 cfu/gr tối đa
Loại sản phẩm
Kích cỡ và độ béo đạt chuẩn Châu Âu và quốc tế
Sản phẩm có kích cỡ và độ béo đạt chuẩn Châu Âu và quốc tế
Nguyên liệu trong ngành chế biến thực phẩm
Sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm (nguyên liệu làm bánh kẹo)
Bổ sung dưỡng chất
Cơm dừa chứa khoảng 60% chất xơ hòa tan, ngoài ra còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể như: carbohydrate, axit amin đạm, chất béo, sắt, phốt pho… Đẩy nhanh quá trình bài tiết chất độc, giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, ung thư…
Chất lượng vùng nguyên liệu sạch
Là cụm cù lao cuối cùng nhận đẫm phù sa của dòng Mekong, vùng nước lợ và bùn đất sét tạo điều kiện thuận lợi cho vườn dừa Bến Tre khoác lên mình vẻ xanh tươi và năng suất ra trái cao hơn các vùng đất khác trên thế giới.
Xem thêmHoạt động cộng đồng
Betrimex không chỉ được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu ở Việt Nam, mà còn là một “ thương hiệu vì cộng đồng”
Xem thêm