NƯỚC CỐT DỪA
Sơ lược sản phẩm
Nước cốt dừa được ép trực tiếp từ cơm dừa tươi bằng công nghệ ép lạnh, có vị thơm béo, sánh mịn, giúp tạo nên món ngon tuyệt đỉnh.
- Loại sản phẩm: Organic & Conventional
- Độ béo: 5-32%
- Loại bao bì: UHT Prisma: 330ml & 1000ml | UHT Brik: 200ml, 250ml | Can: 400ml
- Chứng nhận: ORGANIC (EU/ NOP/JAS/ CAN/ KOR/KRA/ AUS/ TW), HALAL, KOSHER, NON-GMO, FAIRTRADE, GLOBAL G.A.P
- Hạn sử dụng: 12-24 Tháng
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ khép kín, tiên tiến hàng đầu Thế giới từ những trái dừa được thu hoạch vào đúng thời điểm ngon, ngọt nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt hảo và an toàn cho người sử dụng.
HƯƠNG VỊ DỪA TỰ NHIÊN
Với hương vị dừa tự nhiên, nguyên chất, nước cốt dừa có thể dùng làm gia vị các món cà ri, món kho, món xào, nấu súp hoặc làm nguyên liệu thơm ngon nấu kèm, ăn kèm với các món chè, rau câu. Đặc biệt nước cốt dừa có thể dùng để pha chế thức uống mang lại hương vị béo thơm, đậm đà.
PHÙ HỢP CHO NGƯỜI ĂN CHAY
Nước cốt dừa là nguồn cung cấp chất béo và protein thực vật tuyệt vời, phù hợp với người ăn chay và thuần chay
DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Nước cốt dừa dễ dàng sử dụng trong các công thức nấu ăn và pha chế, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình nấu nướng. Có thể được sử dụng để thay thế các loại sữa và kem trong nhiều món ăn và đồ uống, mang lại hương vị thơm ngon.
Chất lượng vùng nguyên liệu sạch
Là cụm cù lao cuối cùng nhận đẫm phù sa của dòng Mekong, vùng nước lợ và bùn đất sét tạo điều kiện thuận lợi cho vườn dừa Bến Tre khoác lên mình vẻ xanh tươi và năng suất ra trái cao hơn các vùng đất khác trên thế giới.
Xem thêmHoạt động cộng đồng
Betrimex không chỉ được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu ở Việt Nam, mà còn là một “ thương hiệu vì cộng đồng”
Xem thêm