Đầu tiên, dừa được tách vỏ bởi những công nhân lành nghề của Betrimex, sau đó được khoan 1 lỗ nhỏ để lấy nước. Việc khoan 1 lỗ nhỏ với tốc lực nhanh giúp nước dừa không bị chảy ra ngoài, đồng thời hạn chế cặn bã tốt hơn việc chặt dừa thủ công.
Nước dừa được đưa vào hệ thống lọc với 3 lớp loại bỏ hoàn toàn bụi bã để chuẩn bị đưa vào sản xuất nước dừa & sữa dừa.
Phần cơm dừa được công nhân tách bỏ phần vỏ nâu, rửa sạch sẽ chuẩn bị cho sản xuất các sản phẩm khác như: Sữa dừa, Cơm dừa sấy khô, Dầu dừa & Nước cốt dừa.
quy trình 04