NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1 COCOXIM ngoài uống còn có thể làm đươc gì?
Ngoài việc thưởng thức COCOXIM như một loại thức uống giải khát và bù khoáng tự nhiên, bạn còn có thể dùng COCOXIM như một loại nguyên liệu trong nấu ăn… nấu chè, kho chung với các loại nguyên liệu khác… Sau khi mở nắp, COCOXIM nên được dùng hết trong vòng 24h sau khi mở nắp. Nếu 24h sau khi mở nắp, sản phẩm không được dùng hết sẽ dẫn đến sản phẩm bị hư và có nấm mốc do sản phẩm lúc này đã bị nhiễm khuẩn.
2 Tại sao COCOXIM lại đổi màu theo thời gian? Điều đó có ảnh hưởng đến chất lượng không?
Do phản ứng oxi hóa tự nhiên trong sản phẩm chế biến, tạo nên màu vàng và mùi nấu. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng dinh dưỡng và tính an toàn của sản phẩm.
3 Bao bì Cocoxim có bao nhiêu lớp? Có tác dụng gì?
Bao bì có tổng cộng 06 lớp. Mục đích là để cho sản phẩm không bị nhiễm khuẩn từ bên ngoài.
4 COCOXIM nên uống chung với đá không?
COCOXIM mang hương vị thanh mát với vị ngọt dịu nhẹ phù hợp với cuộc sống năng động hàng ngày. COCOXIM uống ngon nhất khi được ướp lạnh và dùng ngay. Sau khi mở nắp, COCOXIM nên được dùng hết trong vòng 24h sau khi mở nắp. Nếu sau khi mở nắp, sản phẩm không được dùng hết sẽ dẫn đến sản phẩm bị hư và có nấm mốc do sản phẩm lúc này đã bị nhiễm khuẩn.
5 COCOXIM có nấm mốc, Vì sao? Để tránh tình trạng đó, chúng ta nên làm gì?
COCOXIM được sản xuất từ 100% nước dừa tươi nguyên chất. trong quy trình khép kín và tiệt trùng hoàn toàn. Nếu có, đây là sản phẩm lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến độ kín của bao bì không còn được đảm bảo. Vì vậy, vui lòng liên hệ hotline của COCOXIM để được đổi trả sản phẩm.
Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC